0989.006.844

Ford Focus 2019 Mới Đã Xuất Hiện Tại Châu Âu Có Thể Về Việt Nam

Ford Focus 2019 mới, Ford đã ra mắt công chúng toàn cầu của Ford Focus 2019 hoàn toàn mới, Focus hoàn hảo và có năng lực kỹ thuật nhất từ trước đến nay. Sau khi hợp tác chặt chẽ hơn với khách hàng hơn bao giờ hết, Ford Focus 2019 hoàn toàn mới đã được phát triển từ đầu để cung cấp trải nghiệm lái xe và lái xe tự tin, trực quan và bổ ích nhất cho bất kỳ chiếc xe gia đình cỡ trung nào ở châu Âu.

Ford Focus 2019 mới Màu Vàng xe 5 cửa mới nhất

Giới Thiệu Focus mới 2019

Focus 2019 giới thiệu một triết lý thiết kế mới lấy con người làm trung tâm, hợp nhất phong cách ngoại thất cảm xúc với khí động học hàng đầu; và cung cấp một nội thất cung cấp nhiều không gian hơn kết hợp với vật liệu chất lượng cao và sự khéo léo. Một loạt các công nghệ hỗ trợ lái xe Ford tinh vi nhất từng được cung cấp cho khách hàng của Ford được tích hợp hoàn hảo để mang lại trải nghiệm lái xe trực quan, giảm căng thẳng và tinh tế. Các công nghệ tiên tiến bao gồm:

  • Điều khiển hành trình thích ứng (ACC) hiện được cải tiến với Dừng & Đi, Nhận biết Dấu hiệu Tốc độ và Định tâm làn đường để dễ dàng đàm phán lưu lượng dừng bắt đầu
  • Hệ thống chiếu sáng phía trước thích ứng của Ford với đèn đường cong Dự đoán dựa trên máy ảnh mới và ánh sáng dựa trên Dấu hiệu điều chỉnh trước các mẫu đèn pha để cải thiện tầm nhìn bằng cách theo dõi các khúc cua trên đường và – lần đầu tiên trong ngành – các biển báo đường bộ
  • Active Park Assistant 2 hiện cũng vận hành lựa chọn thiết bị, tăng tốc và phanh để cho phép cơ động hoàn toàn tự động chỉ bằng cách ấn nút
  • Màn hình Head-up (HUD) đầu tiên của Ford sẽ được cung cấp tại châu Âu, giúp lái xe tập trung sự chú ý của họ trên con đường phía trước
  • Trợ lực lái Evasive, một công nghệ đầu tiên trong phân khúc giúp người lái điều khiển các phương tiện dừng hoặc chậm hơn để tránh va chạm

Ford Focus 2019 mới Màu Vàng xe 5 cửa mới nhất

Ford Focus 2019 hoàn toàn mới vẫn đúng với di sản lái xe hàng đầu trong 20 năm của bảng tên, được cải tiến hơn nữa với ứng dụng Focus đầu tiên của công nghệ Giảm xóc điều khiển liên tục (CCD) cho hệ thống treo trước và sau độc lập; chế độ ổ đĩa mới; một khung con phía sau bị cô lập để sàng lọc lớn hơn; và công nghệ lò xo được Ford cấp bằng sáng chế. Trải nghiệm người sử dụng được tăng cường với các tính năng tiện nghi và thuận tiện bao gồm modem nhúng FordPass Connect để kết nối khi đang di chuyển và một miếng sạc không dây mới cho các thiết bị điện thoại thông minh tương thích.

Ford Focus 2019 mới Màu Vàng xe 5 cửa mới nhất

Các tùy chọn hệ thống truyền lực bao gồm một phiên bản tối ưu hóa hơn nữa của EcoBoost 1.0 lít đã giành nhiều giải thưởng của Ford và động cơ xăng EcoBoost 1,5 lít mới, cả hai đều được cải tiến với ứng dụng khử kích hoạt xi lanh đầu tiên trong ngành của Ford cho động cơ ba xi lanh. Động cơ diesel EcoBlue 1,5 lít và EcoBlue 1,5 lít mới mang lại hiệu quả nhiên liệu cao nhất, và hộp số tự động tám cấp thông minh mới điều chỉnh các mẫu chuyển sang kiểu lái xe, và được điều khiển bằng cách sử dụng Quay số Chuyển số quay thời trang và tiện dụng.

– Ford Focus 2019 hoàn toàn mới của chúng tôi là đỉnh cao của công nghệ và thúc đẩy sự hấp dẫn trong phân khúc của nó”, Joe Bakaj, phó chủ tịch, Phát triển sản phẩm, Ford của châu Âu cho biết. “Cơ hội để chế tạo một chiếc xe hoàn toàn mới từ một mảnh giấy mới không xuất hiện thường xuyên. Chúng tôi đã nắm lấy nó bằng cả hai tay, để phát triển chiếc xe gia đình cỡ trung tốt nhất mà tiền có thể mua được.”

Ford Focus 2019 mới Màu Vàng xe 5 cửa mới nhất

Ra mắt trong các mẫu hatchback năm cửa, wagon và ở các thị trường được lựa chọn theo kiểu thân xe bốn cửa, dòng sản phẩm Ford Focus toàn diện nhất từng được cung cấp với các tính cách độc quyền để bổ sung cho phổ quát nhất về nguyện vọng của khách hàng xe cỡ trung, bao gồm cả Focus Trend sành điệu và Titanium, Ford Focus ST-Line thể thao, Focus Vignale cao cấp và chiếc crossover Focus Active đầu tiên.

Ford Focus 2019 hoàn toàn mới là chiếc xe đầu tiên trên toàn cầu dựa trên nền tảng C2 mới của Ford được thiết kế để tăng cường hiệu suất va chạm; mang lại nhiều không gian nội thất hơn cho các mẫu xe cỡ trung của Ford mà không ảnh hưởng tiêu cực đến kích thước bên ngoài; và hỗ trợ khí động học được cải thiện để tiết kiệm nhiên liệu tốt hơn. Chất lượng và tay nghề tốt nhất từng được cung cấp sau khoản đầu tư 600 triệu euro tại cơ sở lắp ráp Saarlouis của Ford, Đức.

Ford Focus 2019 mới Màu Vàng xe 5 cửa mới nhất

Ford đã bán được gần bảy triệu chiếc xe Focus ở châu Âu và hơn 16 triệu chiếc trên toàn thế giới kể từ khi Ford Focus thế hệ đầu tiên thay đổi trò chơi được giới thiệu vào năm 1998.

“Tập trung là trái tim của chúng tôi ở châu Âu trong hai thập kỷ. Dẫn đầu gói thiết kế, công nghệ và niềm vui lái xe, nó gói gọn tất cả mọi thứ khách hàng của chúng tôi yêu thích về Ford”, Steven Armstrong, phó chủ tịch nhóm và chủ tịch, Châu Âu Trung Đông và Châu Phi, Ford, nói Công ty ô tô. “Với những chiếc xe gia đình cỡ trung chiếm gần một phần năm doanh số trên khắp châu Âu vào năm ngoái, Focus vẫn quan trọng hơn bao giờ hết đối với công ty và khách hàng của chúng tôi, đó là lý do tại sao chúng tôi dành nhiều năng lượng để phát triển một sản phẩm hoàn toàn mới mô hình đó là một trong những chiếc xe tốt nhất mà chúng tôi từng sản xuất. ”

Ford Focus 2019 mới Màu Xanh xe 5 cửa mới nhất

Thiết kế Focus lấy con người làm trung tâm

Ford Focus 2019 hoàn toàn mới đánh dấu một bước phát triển trong ngôn ngữ thiết kế của Ford. Được tạo ra để mang lại trải nghiệm phong phú cho người dùng với mọi tương tác, triết lý thiết kế “lấy con người làm trung tâm” kết hợp ngôn ngữ hình thức biểu cảm với các thuộc tính hướng đến khách hàng. Amko Leenarts, giám đốc thiết kế, Ford của châu Âu cho biết: “Chúng tôi muốn Focus hoàn toàn mới của chúng tôi trở thành một sản phẩm mà khách hàng yêu thích và luôn yêu thích”. “Trong và ngoài, triết lý thiết kế mới của chúng tôi là tạo ra những khoảnh khắc tương tác đáng nhớ, xây dựng và duy trì mối quan hệ giữa con người và máy móc.”

Ford Focus 2019 mới Màu Xanh xe 5 cửa mới nhất

Trọng tâm đã trưởng thành theo tỷ lệ, để phản ánh một hình bóng thể thao cao cấp hơn trong khi cung cấp sự thoải mái và rộng rãi hơn. Hình bóng mới đặc biệt đạt được chủ yếu thông qua việc định vị các cột A về phía sau; một tỷ lệ cân đối cho phép chúng nhắm vào trung tâm của bánh trước trong khi tấm kim loại cơ bắp của cột C nằm thẳng trên bánh sau. Kết quả mui xe dài hơn và chắn bùn phía trước chảy, cùng với việc giảm đáng kể trong nêm của dây đai, vừa mạnh mẽ và thanh lịch, nâng cao tính cách thể thao và cao cấp của chiếc xe.

Mở rộng chiều dài cơ sở thêm 53 mm cho phép đường kính lốp lớn hơn, cho phép các bánh xe được định vị cao hơn vào tấm kim loại và giảm nhận thức về chiều dài và khối lượng thị giác. Phần nhô ra ngắn hơn và vị trí cabin phía sau mang lại dáng vẻ mạnh mẽ, năng động với ấn tượng nhỏ gọn. Quản lý luồng không khí xung quanh chiếc xe đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển thiết kế của Ford Focus hoàn toàn mới. Một ngoại thất thể thao, điêu khắc cao mang lại hiệu quả khí động học hàng đầu thông qua cấu hình đẹp, thấp hơn; phần nhô ra phía sau ngắn; các góc bị cắt bớt; và tích hợp hài hòa các tính năng khí động học.

Ford Focus 2019 mới Màu Xanh xe 5 cửa mới nhất

Hào phóng trong chuyển động, tấm kim loại được hình thành thông qua điêu khắc thể thao rất căng thẳng. Bề mặt rộng bắt ánh sáng để giải trí trực quan từ trước ra sau. Dự án chắn bùn phía trước dài với sự thuyết phục về phía sau ngồi xổm phía sau, tạo ra một sự linh hoạt thị giác năng động. Bộ mặt của Focus hoàn toàn mới rất đơn giản và hài hòa, toát lên sự hiện diện rõ ràng và quyết đoán. Một lưới tản nhiệt Ford lớn hơn rõ rệt nhưng đáng tự hào có thể tự tin nằm giữa đèn pha nằm ngang, giống như đèn hậu, được đặt càng xa càng tốt để tăng chiều rộng và tư thế. Các đèn hậu hiện có hai mảnh, cho phép mở nắp boong linh hoạt hơn, trong khi các công nghệ chiếu sáng LED cung cấp các chữ ký dễ nhận biết rõ ràng trong ánh sáng ban ngày và bóng tối. Tập lệnh Focus được định vị một cách tự hào trong các chữ cái hoàn thành bằng satin giữa các đèn hậu, khẳng định lại việc thực hiện cao cấp ở phía sau. Focus hoàn toàn mới mang đến sự lựa chọn phù hợp, với các cách thực hiện khác biệt cho Ford Focus Vignale, ST-Line, Active và Titanium phản ánh sở thích và nhu cầu cụ thể của khách hàng. Định danh bao gồm:

  • Khẩu độ phía trước thấp hơn của Ford Focus Vignale “từ bờ biển đến bờ biển” được thiết kế để trông giống như ngọc và nghệ thuật hơn; và hạn chế trang trí Vignale như hoàn thiện bằng nhôm satin cho đường ray mái, chèn fascia và rocker, và lưới tản nhiệt Vignale chữ ký
  • Bộ khuếch tán phía sau kiểu dáng mạnh mẽ hơn của Ford Focus ST-Line và cánh lướt gió chức năng lớn hơn; khẩu độ phía trước mở hơn được thiết kế để tăng cường hiệu suất và tiết lộ các thành phần động cơ phía sau; và chữ ký đậm Các phần tử cánh dưới ST-Line hướng không khí vào các cửa hút gió
  • Ford Focus Active với giải phóng mặt bằng nâng cao và vòm bánh xe màu đen bảo vệ và ốp đá; tấm trượt phía trước và phía sau và chèn rocker sơn màu bạc tương phản; và thiết kế mặt trước bespoke

Ford Focus 2019 mới Màu Đỏ xe 5 cửa mới nhất

Một bảng màu gồm 13 màu ngoại thất bao gồm Orange Glow, Desert Island Blue và Dark Mulberry bốn màu độc quyền của Vignale. Triết lý thiết kế lấy con người làm trung tâm mở rộng ra bên trong, mang đến một môi trường hấp dẫn và phù hợp hơn với chất lượng cảm nhận tốt hơn – đạt được bằng cách sử dụng các đường nét đơn giản, sạch sẽ, biểu cảm và tự tin, và các bề mặt tích hợp liền mạch.

Thiết kế đơn giản, ít lộn xộn hỗ trợ một bầu không khí êm dịu hơn. Cửa trước bây giờ chảy trôi chảy phía sau bảng điều khiển cho hiệu ứng trực quan rộng rãi, cao cấp, bao quanh. Bảng điều khiển phía trên và nội thất cửa được xây dựng từ vật liệu cảm ứng mềm mại cho cảm giác cao cấp hơn. Các yếu tố trang sức tinh xảo phản ánh thiết kế sản phẩm tiêu dùng cao cấp đương đại, với mặt kính được đánh bóng và hoàn thiện trong số những sản phẩm được cung cấp cho bảng điều khiển phía hành khách trang trí giáo, trang trí cửa và thanh ghi thông gió.

Cũng như bên ngoài, nội thất của các dẫn xuất Focus hoàn toàn mới có các yếu tố và vật liệu thiết kế độc đáo cho một đặc điểm riêng biệt, bao gồm hoàn thiện hiệu ứng gỗ mịn và da cao cấp cho Vignale, hoàn thiện hiệu ứng sợi carbon thể thao và khâu màu đỏ cho ST-Line, và các vật liệu và bề mặt có kết cấu chắc chắn hơn cho Active.

“Những khu vực ‘bận rộn’ nơi các cấu trúc và vật liệu khác nhau gặp nhau trong một không gian đã biến mất,” Leenarts nói. “Thay vào đó, các vật liệu được lựa chọn đặc biệt để pha trộn và bổ sung tốt hơn cho nhau, nhấn mạnh đến sự khéo léo và chất lượng được cải thiện.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *